Diệt muỗi tận nhà

 

Diệt muỗi là công việc cấp bách ở mỗi hộ gia đình khi mỗi hè tới, đầu mùa hè cũng là thời gian mà các loài côn trùng như muỗi, ruồi, và các loài côn trùng khác sinh sôi và phát triển rất nhanh. Chúng gây hại tới đời sống con người và truyền các bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, dịch tả, thương hàn, tiêu chảy,… 

Để đối phó và hạn chế sự gây hại của các loài côn trùng gây hại, công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam xin giới thiệu với Quý khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hộ gia đình và cam kết bảo hành cho Quý khách

 
Quy trình làm việc của chúng tôi: 

Phương pháp thực hiện:

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10SC(nồng độ 1%) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1%) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Phun không gian bên trong nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2%) dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

– Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn (nếu có).


Bảo hành:

– Dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
– Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
– Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành không phát sinh chi phí.

Chi phí:

– Chi phí diệt muỗi được tính trên tổng diện tích mặt sàn.

 

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể gọi điện tới đường dây nóng: 043.211.5082 để được tư vấn về cách dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất !!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s