Diệt mối theo phương pháp hóa sinh sau một tháng vẫn còn mối?

Hộ gia đình:
Gia đình tôi có thuê một công ty diệt mối theo phương pháp diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, sau khi bàn giao thì tôi thấy khung cửa phòng ngủ hết mối, thời gian trôi đi khoảng 2 tháng nay gia đình tôi lại thấy mối đắp đất ở nẹp của khung cửa này, cậy nẹp ra lại thấy đầy mối ở trong ấy. Vậy trong trường hợp này có phải là lỗi do dịch vụ diệt mối hay không ? Tôi phải làm thế nào để không bị mối ăn đồ gỗ nhà tôi nữa.
Diệt mối gây hại giải đáp:
Trước tiên chúng ta cần làm rõ công dụng của phương pháp diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là gì ?
Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là phương pháp “diệt mối” có thể diệt tất cả các thành phần mối trong tổ như mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ, mối chúa dự bị, mối vua dự bị, trứng mối, mối cánh đang trưởng thành trong tổ mà đàn mối đang xâm nhập  mà không cần biết tổ của chúng ở đâu bằng con đường lây nhiễm thông qua những con mối là thành viên của tổ đi kiếm ăn xâm nhập vào nhà. Để đảm bảo phương pháp này đạt hiệu quả thì số hộp mồi từ 4 đến 5 hộp ( Chúng ta không thể dựa vào diệt tích của công trình, đừng thấy nhà nhỏ mà đặt chỉ có 1 hay 2 hộp ) đầy mối ở trong đó và thuốc rắc lên mình chúng phải vừa đủ ( Nếu nhiều quá mối sẽ chết trước khi về tới tổ ), thao tác phải nhanh nhẹn nều không một lượng lớn mối chạy thoát chúng có thể đắp đất trong đường mui chặn không cho những con mối bị dính thuốc về được tổ khi đó việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh sẽ không có kết quả, tuy nhiên sau khi thu gom hộp mồi thì khu vực đặt hộp mồi cũng không có mối cho dù việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh không đạt yêu cầu.
Đến đây, diệt mối gây hại có thể giải thích trường hợp của bạn đọc như sau:
Trường hợp 1: Việc thi công diệt mối bằng phương pháp hóa sinh không đạt yêu cầu.
Trường hợp 2: Như chúng ta đã biết dưới nền đất không chỉ có một tổ mối, mà có vô số tổ, như vậy cho dù việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đạt yêu cầu thì vẫn có thể có đàn mối ở tổ khác xâm nhập và tiếp tục làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy, làm thấm trần nhà, v.v.trong căn nhà.
Vì vậy nếu chúng ta thuê dịch vụ thi công “diệt mối” bằng phương pháp hóa sinh thì khi ký hợp đồng cần chi tiết các điều khoản để tránh hiểu nhầm lẫn nhau. Muốn vậy cần phải trao đổi thẳng thắn, chi tiết, tỉ mỉ các tình huống.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s